Nhận biết biểu hiện thai lưu dưới 3 tháng ntn?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầumangthai E từng có tiền sử lưu thai nhưng k rõ nguyên nhân, mới thả bầu đậu lại, giờ ebe dc 6t hơn, có tim thai rùi. Lần này vẫn run nên thường tkhao knghiem ở TAP, thấy cm hay dặn nhau đếm cử động thai hàng ngày để ktra skhoe ebe nhưng tầm 4 tháng trở đi con mới đạp rõ thì khi thai còn nhỏ làm sao để nhận biết dc biểu hiện thai lưu ạ?

7 Các câu trả lời

Đúng là chim ngã sợ cành cong đâm ra giờ bầu bí áp lực quá e nhỉ, nhưng cũng đừng căng thẳng quá kẻo ảnh hưởng đến con, có tim thai rùi là cũng ytam phần nào nên e cứ chịu khó ăn uống đủ chất, đi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi, shoat điều độ, khám thai định kỳ. Dưới 3t thai còn nhỏ nên biểu hiện lưu thai thường k rõ ràng nhưng bỗng thấy hết nghén đột ngột, âm đạo ra máu, có các cơn đau liên tục tăng dần, chuột rút, nặng bụng, lưng đau tức thì phải đi khám liền đó

Thai nhỏ thì k đếm đc cử động thai nè mom. Quan trọng là tinh thần mom đừng có ám ảnh quá mà stress lại k ttoos cho tâm lý . Mẹ mà k ổn về tinh thần e bé cũng ảnh hưởng ít nhiều nhé chứ k phải là k đâu. Mom có nghén k , nếu đột ngột k nghén nữa thì k hay, hoặc bụng k to ra, mất hết các dấu hiệu có thai,, âm đạo ra máu. Cần quan sát và phản ứng ngay khi có các dâu shieuej này nha

e cũng tiền sử bị sảy và lưu thai đây mom. giờ có thai lại 15 tuần rồi. mom uống nước nhiều ăn uống đầy đủ và tinh thần thoải mái đừng lo lắng quá. tìm chỗ siêu âm bên chuyên khoa và nói có tiền sử bị z để b.s kê thuốc dưỡng thai cho uống trước phòng ngừa nha mom

2y ago

m cũng giống mình giờ hai năm co lại rồi dc 12w mình nói với họ kê thuốc uống cho Đi khám lại bt nà cung đo là hon tý m

m đừng lo lắng quá, lắng nghe cơ thể mình.. nếu có gì bất thường như đau bụng, ra máu, đột ngột hết nghén thì đi khám ngay nè m.. lo lắng quá nhiều cũng ảnh hưởng đến con nhiều lắm.. chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..❤

Bất thường như đau bụng, ra máu, đột ngột hết nghén thì đi kiểm tra thôi Mom. Chúc Mom 1 thai kì khỏe mạnh nha ❤

cứ có bất thường là đi khám ngay cho chắc m ạ

ra máu, tự nhiên hét nghén, đau bụng,... nhé mom