thai mình được 12tuan

Đi khám bác sĩ bảo thai mình 12tuan nhưng tim ebe không đập nữa.be bị chết lưu do mình bị sốt đậu mùa.minh buồn lắm niềm vui ấy chưa đc bao lâu đã dập tắt.vì mình mang thai lần đầu nên không biết bệnh thủy đậu lại độc đến vậy. Nhớ con chỉ biết khóc đêm nào cũng mơ thấy ebe . Mình phải làm sao đây??

119 Các câu trả lời

cố gắng lên đứa thứ 2 của mình hơn 9 tuần đi khám k có tim thai năm 2020 làm mình buồn và thất vọng lắm vào năm nay mình có thai lại nên munhf cũng lo lắng lắm ,chúc bạn sớm có lại em bé

1y ago

. Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

cầu nguyện niem phật tốt nhất m đi đùa và tự đặt tên cho bé ùi vái do ko duyên nợ với con nên ko thể sinh con dc mẹ xin lỗi con...m nên niệm phật..nghe nói mà buồn thật

thương mẹ quá 🥺 lần sau con sẽ trở lại. tớ tin là như thế. giờ mẹ tranh thủ đi tiêm phòng gì đc thì tiêm đi. đừng để đến khi có bầu lại sởi, rubella...

cố lên m, rồi m sẽ có bé khác.minh cũng từng bị thai lưu 2 lần r, nên hiểu cảm giác mất con ntn.vui vẻ, giữ tinh thần thoải mái r m sẽ có bé mới.

Cố lên nhé sự cố ko mong muốn ,mình đứa đầu cũng lưu ,buồn lắm nhưng hãy tin còn duyên con sẽ trở lại với mình và giờ mình là mẹ 2 con...

cố gag lên mom, lần sau con lại đến với mình mà, mom nhớ tiêm ngừa 3in1 với tiêm ngừa thuỷ đậu trước mang thai 3 tháng nha. Chúc mom sức khỏe

Hiu thủy đậu rất nguy hiểm vậy nên trc khi có thai nên tiêm phòng ☹️chia buồn với mom nhé...cố gắng giữ sức khỏe rồi con sẽ về thôi

cô gắng lên m.mjk cũng từng trải qua cảm giác ấy nên mjk hiểu nó đau đớn nhường nào.cố gắng lấy lại tinh thần niềm vui sẽ lại đến m a.

1y ago

Mom thắc mắc gì vào đây hỏi xem có admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share. .

vết thương này sẽ theo suốt đời. chỉ những người trải qua mới hiểu. Vui ngoài mặt vậy thôi khi 1 mình lại gậm nhấm nổi đau

Cũng nhiều mom chưa có kn chăm thai lần đầu mà. Nghĩ thoáng con cái là trời cho. Chăm sóc sk tốt để còn cơ hội lần sau mom ạ