Hic các chị ơi bị thủy đậu có nên bỏ thai

Có mom nào đã từng bị thủy đậu trong thời gian đầu mang thai cho e ít kinh nghiệm với .E tập đầu .dk 6 tuần lại bị thủy đậu. Ăn k ăn được. Ăn vào la sợ là nôn . E đã đi khám và nghe bác sĩ noi về việc bị thủy đậu khi mang thai.e rất sợ, muốn đăng lên đây để được các chị cho e ít động lực và kinh nghiệm với a. Có ai bị như e mà phải bỏ thai ko hic E xin cảm ơn a.

8 Các câu trả lời

bthuong bệnh này k quá nguy hiểm nếu đc phát hiện sớm và dtri đúng cách nhưng bà bầu bị thủy đậu là cũng lo đấy, nhất là trong 3 tháng đầu vì dễ ảnh hưởng đến sự ptrien của thai nhi. mom đi khám chắc bsi kê đơn và hdan cách csoc rồi nên cứ cố gắng khỏi bệnh trc đã rồi theo dõi thêm. nhìu ng bị thủy đậu vẫn sinh con khỏe mạnh bình thường mà, đừng vội vàng qđ hay lo lắng quá

bị thủy đậu khi mang thai mà trong tgian đầu khá nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến thai, e bé có thể bị chậm phát triển trí tuệ, não úng thủy, động kinh, hội chứng Horner, bị tật đầu nhỏ, teo dây thần kinh, đục thủy tinh thể....Nhưng mom k cần lo đâu, khi được theo dõi và điều trị tốt, thì mẹ vẫn có thể vẫn sinh con khỏe mạnh như bình thường nè

Mom đừng vội bỏ con, cứ đi khám theo chỉ định để bs theo dõi. Nếu được điều trị đúng cách nhiều khả năng em bé sẽ ko sao. Chịu khó nghỉ ngơi, uống nhiều nước, vệ sinh sạch sẽ. Chúc mom và bé khỏe nhé

Thuỷ đậu có nguy cơ ảnh hưởng đến em bé đặc biệt trong 3m đầu tiên. M hãy bình tĩnh, ăn uống, nghỉ ngơi uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, khám và sàng lọc đúng hẹn.

mom nấu nước lá lốt mà tắm nó nhanh hết lắm, thủy đậu nhiều người bị rồi cũng khỏi hết thôi, làm gì mà bỏ thai chứ ,bị khùng à

mom nên thăm khám và theo sự chỉ định của bác sĩ mom ạ nhưng mh biết có trường hợp mẹ bị nhưng sinh bé ra bé vẫn bt nè mom

đi khám và làm theo hướng dẫn của bs m nhé..

mom theo lời khuyên bs mom nhé.