Độ mờ da gáy

Có mom nào thai 12tuan mà độ mờ da gáy bác sĩ bảo 6mm như e k ? E hoang mang quá ?

19 Các câu trả lời

làm luôn xét nghiệm NIPT mom nhé, bỏ qua bước xét nghiệm double test luôn vì NIPT chính xác lên đến 99%

mom nên làm xét nghiệm Nip luôn. k làm double test hay tripble test nữa . vì 6mm là cao lắm r mom

bé đã làm các xét nghiệm khác chưa ha m. 6mm thì cao nè. mình thấy toàn 1.6,1.7 là nhiều à

Cao quá rồi m ạ vì tiêu chuẩn ko quá 3mm bạn nên làm ngay các xét nghiệm cần thiết nhé

mom làm thêm các xét nghiệm như double test và nipt để chắc chắn mom nhé !

Thế là cao quá rồi m nên làm thêm các test xét nghiệm

bác sĩ bảo 6mm bạn ạ bsi nói e bé này k ổn mình k bjk sao

cao quá mom ạ. bác có dặn mom làm thêm xét nghiệm kg?

Mình không bị vậy khi mang thai .Mình cũng không rành

nguy cơ cao vậy thì cố gắng làm nipt luôn mom à