thắc mắc

Theo bác sĩ khám thai cho mình thai cho mình thì hôm nay là thai 12tuan Nhưng tuổi thai của mình tính chắc chắn là mới đc hơn 10t Họ hẹn mình 12tuan đi s.am để đo đmdg và làm 1 số xn Vậy mình đi theo tuần tuổi thai của bs hay của mình ạ E lo qua

18 Các câu trả lời

12w là siêu âm đo độ mờ da gáy . Và xét nghiệm double test mom ơi. Bs đo theo máy và đo theo cân nặng thai nhi . Ngta sẽ tính từ mốc 12w để so sánh tình hình lớn của con . Mom tính = kì kinh cuối hay bằng ngày thụ thai

Nếu m nhớ chính xác ngày quan hệ r thụ thai thì cộng thêm 38 tuần sẽ ra ngày dự sinh.nên có khả năng chênh 2 tuần so với bs đấy. M nên đi theo lịch bs hẹn nhé

Đi theo bs nhé.vi bs đo theo sự phát triển của thai nhi chú không tính tuần như mình nhé mon

Của bs. Bạn tính s bang máy tính. Do độ mờ cho bé wtroq bạn nen di

Bác sỹ tính theo chu kỳ kinh vs chỉ số máy siêu âm nên vậy

bs ak mom tính theo ngày dự sanh ak

Thôi thì cứ theo bác sĩ đi mom

Theo lịch khám bt thôi b ạ

Mình thì theo bá sỹ mom at

5y ago

Vầng Thanks các mom

Đi theo bsi đi bạn.