Có phải nằm nôi ảnh hưởng đến não k?

Đc cuối tuần tranh thủ rủ ck đi sắm đồ chuẩn bị sinh thì lại quay ra cãi nhau các chị ạ. E muốn cho con ngủ riêng từ bé nên định mua thêm nôi này về để trong phòng, con ngủ thì đặt vào mà ox nhất quyết k nghe, bảo mua nôi quây cố định thôi, đưa nhiều k tốt. Nhưng thế thì khác gì cái giường đâu, nôi đưa mới ngủ ngon dc chứ, các bà bế trẻ cũng cứ đu đưa đó thôi. Có đúng là nằm nôi ảnh hưởng đến não trẻ k, các chị phân giải cho e với chứ cãi qua cãi lại bực ghê luôn 😡😠

Có phải nằm nôi ảnh hưởng đến não k?
18 Các câu trả lời

đúng rồi đó m,rung lắc k tốt cho bé đâu ạ, nên tạo cho bé thói quen tự ngủ k cần đưa nôi