2 tháng nằm nôi treo đặt võng có được không

Bé nhà e được 2m. Nhưng mỗi lần ngủ rất khó hay giật mình khi vào giấc rồi lại tỉnh. Vk ck e mua nôi tre đặt võng cho bé ngủ. Con ngủ ngoan hơn nhưng e vãn lo không biết có ảnh hưởng gì đến não con không. Thấy con ngủ được thì mừng nhưng lại lo lắng quá ạ.

8 Các câu trả lời

nằm nhưng hạn chế đưa bé nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

được nha mom

được mom

đc mom à

được m

3th trc

😂

qt