Có nên cho trẻ sơ sinh nằm nôi ko các mom?

Còn hơn tháng nữa là đến dự sinh của mình r, hai vc đang phân vân k biết có nên mua nôi cho con k. Thấy giờ có loại nôi điện tự rung này cũng khá tiện, mom nào dùng rồi cho mình xin rv nha. Mà nằm nôi có tốt hay k các mom. Mình đọc trên báo nói nôi rung lắc hại cho sk bé lắm, mà nhớ khi nhỏ đứa nào chả nằm cái nôi mây ta

Có nên cho trẻ sơ sinh nằm nôi ko các mom?
8 Các câu trả lời

Nôi điện thì có mấy nấc điều chỉnh nên có nằm thì để nấc thấp nhất, nhẹ nhẹ kiểu massge cho con dễ ngủ mà ngủ riêng dc sớm thì cũng đỡ bện hơi. Không đẩy nôi rung lắc mạnh thì cũng k a,hg đến hệ tkinh của con đâu nhưng quan điểm của mh thì k cho con nằm nôi rung sớm vì dưới 1y não vẫn đang trong qtrinh ptrien, chưa ổn định trong hộp so. có dùng thì mua lại cố định hoặc nới rộng giường ra

Nằm nôi tốt hơn nằm võng, nhưng cần chọn cái mặt nằm k bị lõm nha mom chứ k là làm cong cột sống của con, sẽ bị ảnh hưởng dáng đi sau này. Với lại k rung lắc nhiều và lâu ảnh hưởng thần kinh con. Nếu để bé quen với tình trạng phải rung mới ngủ dc thì khi dỗ con ngủ sẽ khá khó khăn cho bố mẹ ông bà sau này

Mình ko rành là 1m bé nằm nôi đc chưa. Đẩy bài Mom nhé

bé nằm giường ngủ đc thì cho nằm giường nè m..

bé nằm giường được cho bé ngủ giường đi mom

bé nhà mh nằm nôi ngủ ngon giấc hơn nè

Nằm giường vẫn hơn nè.

Qt