Các mom cho e hỏi e bầu đc 29w nhưng rất đau lưng các mom có cách nào để bớt đau ko ạ

Đau lưng ở m bầu

8 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share !.

Mom có bổ sung canxi chưa ạ? Với thai to nó chèn vào dây thần kinh nên vậy á mom. Cố gắng nha

mom dùng gối tựa cho bà bầu lúc nằm nghỉ ngơi hay ngủ ý sẽ dễ chịu hơn r bớt đau ấy

chịu khó thui mom ah. bầu bì nó vậy, mom có thể tập yoga xem có đỡ k nha

kê gối sau lưng nằm nè mom

dùng gối bà bầu xem sao m

m tập yoga nhẹ nhàng nha

Uống canxi mom nhé