Bầu đau lưng qá

Có m nào bầu 15 tuần mà ngủ hay bị đau lưng hong, làm cách nào bớt đau ko nhủ 😧

9 Các câu trả lời

Bổ sung thêm canxi mom nhé,nằm ngửa thì sẽ đỡ đau lưng nhưng từ 4 tháng nên nằm nghiêng vì nằm ngửa e bé bị thiếu oxi, khi ngủ chèn thêm gối, loại mà mình vừa ôm được vừa kê giữa 2 chân được ấy ạ,có thêm chèn đằng sau lưng nữa thì càng tốt

Sáng phơi thêm nắng sớm dù có uống canxi. Phơ trước 8h. Nên nằm ngửa, nếu nằm nghiên thì kê dựa lưng

mom nên mua gối bầu kê lưng nằm và bổ sung thêm sữa bầu nhé .

nhờ ck xoa bóp đau quá thì thoa dầu nóng hoặc salongpas

mom chèn thêm gối bầu cho dễ ngủ đỡ đau mỏi

bầu đau nhức bi thường m oi

thiếu canxi rồi

5mo ago

hàm lượng thấp quá ý, tâmg này phải dùng 1000mg/ngày

Mom bổ sung calci

cho minh hỏi

5mo ago

mẹ bầu có tay giun dược bằng lá mơ lông không