E vừa đi khám bs bảo ,e bị dọa sảy thai thì có giữ được thai k ạ

Đau bụng dưới

18 Các câu trả lời

Trước hết m giữ tinh thần thoải mái, đừng lo lắng quá. Hạn chế đi lại và chế độ ăn uống lành mạnh, uống thêm củ gai để an thai tránh những đồ ăn gây ảnh hưởng tới thai nhi. Còn lại là nghe theo chỉ định của bác sĩ.

tuần trước mình cũng bị ra máu nâu, đi khám bs bảo phải nghỉ ngơi, hạn chế vận động. bạn nên hỏi bs kê thêm thuốc đặt và thuốc uống để dưỡng thai. bạn cố gắng ăn uống, suy nghĩ tích cực sẽ ko sao hết á.

Trước hết mom phải thoải mái đừng ngĩ ngợi gì cả! Tránh vận động mạnh, tư tưởng thoải mái và làm theo hướng dẫn BS! Chúc Mom sức khoẻ

mom nên nghỉ ngơi tuyệt đối nha, đặt thêm thuốc dưỡng thì vẫn có thể giữ được bé ạ. chúc mom và bé khoẻ nha

12mo ago

cảm ơn mom

dọa thôi mà. mom thả lỏng người . đừng làm vc nhiều. nghỉ ngơi cho khỏe. bé ổn định rồi thì ko sao

dọa sảy thì vẫn giữ dc mom, mom nghỉ ngơi nhiều, hạn chế hoạt động mạnh, hạn chế đi lại nhé

Bsi có kê thuốc j k mom. Mình bầu 2 lần lần nào cũng doạ phải uống và đặt thuốc tới 12w

12mo ago

có nè mom

M nằm nghỉ dưỡng sức. Với lại ngta bảo cháo cá chép an thai đấy m

M bị suốt 3th đầu mom ơi, uống hoặc tiêm theo bs dặn k sao hết

Minh thi năm dưỡng thai ơ viên gan 2 thang moi ve nhà