cácmom thông thái cho e hỏi xíu ag

E có bầu dc 5 tuần ui hn đi khám bs bảo bị dọa sảy liệuuoongs thuốc ui bé có bị ảnh huỏng j về sau k ag ??

8 Các câu trả lời

Mình cũng bị như thế khi đi khám bé được 8 tuần mình về uống thuốc bs kê kết hợp với uống rễ củ gai nữa rất tốt.lần sau đi khám lại thì e bé khỏe mạnh rồi b ạ

Uống thêm nước củ gai vào bạn , mình trước cũng v,... Uống tới h bé khoẻ đạp dữ lắm,...nay mình 18w r nek bạn,... Hạn chế đi nửa,...

5y ago

Vang ths mok ag

Lúc e đi khám cũng vậy nhưng bs kê đơn thuốc toàn thuốc dưỡng nên ko có hại gì cho bé về sau đâu chị yên tâm đi

Thuốc gì và liều thế nào chứ! Gặp bác sỹ là quan trọng nhưng tinh thần mình còn quan trọng hơn kìa

chúc cả nhà nhiều sk..

chúc m sức khỏe

ổn chứ m

2y trc rồi