Dọa sảy thai là gì? nhận biết ntn?

Các mẹ ơi, mang bầu thì ai cũng có nguy cơ bị lưu thai, sảy thai phải k? Vậy thai lưu tức là vẫn còn trong bụng còn sảy thai thì là bị đẩy ra ngoài ạ? Thế dọa sảy với động thai thì khác nhau ntn, e k hiểu. Nếu k đi khám thì làm sao để nhận ra các triệu chứng dọa sảy đc? Mới bầu mà đau lâm râm bụng dưới có sao k?

4 Các câu trả lời

Trong tky sẽ có 1 số ng có nguy cơ bị lưu thai, sảy thai cao hơn nhưng khi ebe còn trong bụng thì lúc nào cũng phải cẩn thận. Còn mom muốn hỏi bị dọa sảy thai là gì thì cũng chính là động thai đấy, phân biệt kĩ hơn thì dọa sảy là những tr,h mang bầu dưới 14 tuần bị ra máu bất thương, đau bụng theo kiểu co thắt nhưng ctc vẫn đóng kín. Phát hiện sớm thì phải theo dõi, đtri thì mới k bị sảy thai hoàn toàn

Dọa sảy thai là như thế nào? Là mom có các dấu hiệu thai k ổn định rất dễ sảy thai nếu k dc can thiệp điều trị kịp lúc, mom sẽ thấy có dấu hiệu như đau bụng và ra máu. Quan trọng là phát hiện sớm thì vẫn giữ đc thai và nuôi thai lớn an toàn. Mới có bầu đau bụng lâm râm là do thai làm tổ nên có cảm giác đó nè mom

mới bầu đau lâm râm cũng khá bth m, thai làm tổ nên vậy thôi, miễn ko ra máu, ko đau quằn quại là dc mom. dọa sảy với động thai cũng tương tự nhau thôi mom, ra máu nhiều là dấu hiệu đó

ms bầu đau bụng râm râm ko sao nha m. nếu m cảm thấy đau dữ dội, kèm ra máu thì đi bv ngay.