Hôm nay e ra huyết nâu. Siêu âm bs noi e bị bóc tách 50%. Dọa sảy thai. Nhưng e ko đau bụng gi hết.

E sợ va lo quá.

8 Các câu trả lời

tốt nhất là nằm nghỉ ngơi nhìu vào ít đi lại và vận động nhiều nha mom.... ăn ún bình thường chỉ cần nằm nghỉ ngơi nhiều vs trò chuyện vs con nha... chúc mom và bé khỏe nha😊😊😊

ra máu nâu là dấu hiệu của động thai rồi 50% tỷ lệ sảy thai hơi cao đấy tốt nhất ở nhà nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tránh đi lại nhiều tránh làm việc nặng k quan hệ nha

ra huyết nâu là bị đó mom, mom nghe theo bác sĩ và nghỉ ngơi nha, tốt nhất nên nằm nghỉ k vận động đi lại nha

hạn chế vận động, bưng vác làm nặng mom. Nấu cháo cá chép ăn cho an thai

nằm một chỗ ít vận động ngi ngoi Nhìu nge theo BS thui mom

nghỉ ngơi , hoạt động làm việc gì nhẹ nhàng thôi m

mk cũng vậy ạ,lo quá

nằm nghỉ đi m