tôi muốn biết khi mang thai thì cần ăn uống như nào cho hợp?

Ăn đủ chất dinh dưỡng

11 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng tránh rau ngót, rau răm,ngải cứu,đu đủ xanh...bổ sung thêm sắt, vitamin tổng hợp ,uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm mẹ khoẻ chống táo bón thai kỳ hiệu quả. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Kiêng những thực phẩm gây động thai và co bóp tử cung mom nhé. Cố gắng ăn uống để bé có chất nhe, ăn thêm trái cây, sữa chua để đường ruột khỏe nè. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Chia nhỏ bữa ăn trong ngày để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ tốt hơn. ... Khẩu phần ăn có 25% đam( gồm thịt, cá, trứng..) ... Đa dạng hóa các loại thực phẩm, không nên ăn quá nhiều và liên tục một món bất kỳ nào đó dù bị nghén một món nhất định.

M vào gg xem thực phẩm cho bà bầu trong từng giai đoạn ak

Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng m ơi

Tra gg cho nhanh

Quan tâm

Qt