yêu

Ăn gì bổ mắt và máu

23 Các câu trả lời

bổ mắt :củ cà rốt, cà chua, bí đỏ, cá hồi,... bổ máu : uống sắt lượng vừa phải uống nhiều quá táo bón, ăn rau muống, thịt bò, thịt gà, rau dền, củ cải đỏ, củ dền đỏ,

Ăn thịt bò, bổ sung sắt, ăn nhiều trái cây nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

thịt bò, thịt nạc đỏ, củ dền, rau dền cà rốt, cà chua, đu đủ chín

ăn thịt có màu đỏ, trái cây có màu đỏ luôn mom..

Ăn thịt đỏ, rau củ quả màu đỏ mom nhé

ăn những thực phẩm chứa nhiều sắt

Thịt màu đỏ, rau củ quả màu đỏ

ăn cà rốt, thịt bò, súp lơ xanh

thịt và trái cây màu đỏ

Củ dền và ...