Sự đời nước mắt soi gương Càng yêu mến lắm càng thương nhớ nhiều

Sáng ăn khoai Khoái anh Sang Chiều ăn khoai Nhớ hoài anh Sang 😂😂😂😂😂😂

Sự đời nước mắt soi gương
Càng yêu mến lắm càng thương nhớ nhiều
18 Các câu trả lời

nhìn mặt của con là thấy vui rồi, chắc ảnh cũng cười theo luôn rồi mom ☺️☺️☺️

gê gê...mom làm thơ un ta.....nhớ hoài a sang....!🤣🤣🤣🤣🤣

3y ago

nếu có game này thì t chịu thua ngay Mẹ Xí Muội ạ 😂

cái này phải bảo a sang cho thêm nhiều game làm thơ cho mẹ nhỉ

3y ago

game gì cũng thích m ạ, chơi game xả stress lại tích được điểm m ạ 😊

trèn ơi con trai mà cái miệng chum chím 😂🥰

3y ago

😂🥰🥰

nhớ hoài anh Sang cơ đây 🤣🤣🤣🤣

3y ago

🤣🤣🤣

vậy mà sunbae bảo sunbae ko dại zai 🤣

3y ago

t mê zai, chứ đâu có dại zai đâu 😂 gọi anh cho thêm cái game chơi mà anh có ó é gì đâu 😂

nay khoái anh Sâu rồi ❤️❤️❤️

3y ago

triệu ❤️ cho Sâu 🥰🥰🥰

nhớ a Sang hoài nha bà

mom hay nhớ a sang thế 😂

3y ago

tự hỏi lòng mình. . .mom có thấy nhớ ko? kkk

ck em cũng tên Sang..🤤🤤

3y ago

kkk, trùng hợp ngẫu nhiên 😂 mà t gọi anh Sang nào thì anh Sang ấy biết mà 😂