các m ơi bs nói em bị thiếu máu nặng, kêu em cách 2 tiếng ăn 1 lần em nên ăn gì bổ máu ạ các m chỉ em với, em còn bị thiếu ối ?

Thiếu máu!!

9 Các câu trả lời

Uống thêm FeNan canxi bổ máu vs Mezafulic sắt. Ăn ít nhất 2 loại trái cây trong 1 ngày . Trc em bị mất máu hay bị chảy máu mũi em dùng hai loaii thuốc đó sáng mỗi thứ 1 viên ạ giờ đã ổn hơn nhiều và lượng máu của em cũng đạt mức đủ ko thiếu

Uống sắt vs ăn rau dền,thịt bò và các loại thịt đỏ. Thiếu ối thì uống ngày 2 lít nước lọc + nước dừa hoặc sưa tươi k đường nhé mom

Ăn thịt bò. Gan. Rau xanh.trai cây có vitamin c giúp hấp thụ sắt tốt hơn. Uống nhiều nước+sữa tươi không đường nha m.

Ăn bổ sung chất sắt cố gắng ăn tôm cá chép cá hồi. Mình cũng bị thiếu máu đây

M nên sd thêm thuốc sắt dạng nước nha..có hiệu quả lắm nè.

Bạn ăn cháo cá chép, bổ sung thêm sắt ăn trứng và gan động vật

Mum ăn củ dền. Thịt bò Rau và bổ sung thêm sắt nhé

Ăn thịt bò, cải bó xôi, uống nhiều nc

Cảm ơn m nhé