Huyết trắng ra nhiều lúc mang thai có nguy hiểm ko?

Ét o ét cm ơi, e nay ôm chum đc gần 5 tháng r. Từ lúc có bầu là treo giò ổng luôn, sợ 3 tháng đầu chưa ổn định. Mà nay qa 3 tháng r, thấy ổng tội tội nên mấy nay cho ổng ra sân lại. Mà s e bị ra huyết trắng nhìu hơn bth, hồi trc mang bầu chỉ có ngày gần kinh e mới ra nhìu thôi. Nó mùa trứng đục đục như lòng trắng trứng nhưng ko có mùi, e cũng ko thấy có máu. E có nên đi khám ko cm? Bé nhà e vẫn máy bth ạ

1 Trả lời

Đợt mh thả cửa cho ổng cũng bị, ngta nói do kích thích nên tự nhiên huyết trắng cũng nhiều hơn, vs đó là phản xự của cơ thể để làm ẩm và bôi trơn âm đạo. Còn huyết trắng ra nhiều phải làm sao thì mom thay quần áo nếu nó ướt, rửa sạch sẽ vùng kín, đặc biệt là trước và sau khi quan hệ tình dục. Qan trọng là mang bao khi qan hệ để tránh viêm nhiễm nha mom