Bà bầu ra khí hư màu trắng đục có bthuong k?

hơi n gại nhưng cm xem giúp e có bầu ra huyết trắng ntn có giống mọi ng k, bthuong cứ sắp rụng trứng e mới ra nhiều khí hư nhưng nó lỏng, hơi dính, trắng trong k có mùi j cơ mà sao jo bầu lại chuyển màu trắng đục, sền sệt vậy, đợt nào ngứa là e phải rửa lá trầu mới đỡ. Bà bầu ra khí hư màu trắng đục vón cục là phải đặt thuốc hay như nào ạ hix

Bà bầu ra khí hư màu trắng đục có bthuong k?
12 Các câu trả lời

Bầu bí hormone tky thay đổi với thai càng lớn càng áp lực lên khung xương chậu cũng khiến khí hư ra nhiều hơn nhưng ra huyết như mom kèm cả ngứa e sợ là bị nhiễm trùng nấm men hoặc viêm âm đạo ý, mom nên đi khám cho ytam, dùng bvs hàng ngày cho đỡ cảm giác âm ướt nhưng phải thay txuyen, cả là dùng quần lót bầu với mặc váy rộng cho tmai

Có thể là dấu hiệu viêm vùng chậu nha mom, nếu ra dịch nhầy trắng đục như trứng gà, k có mùi nhưng có kèm theo đau bụng dưới, đau phần thắt lưng thì là nó đó. Cũng có thể nhiễm nấm men, mom đi tiểu có rát buốt gì k, ngứa ngáy kéo dài thì cũng nên kiểm tra nhé. Mom đi khám cho an tâm nè, k nên chủ quan

ko hôi ngứa thì ko sao đâu m, nấu nước lá trầu không rửa m nhé

k hôi k ngứa thì k sao đâu m. m nấu nước lá trầu rửa nè

m vs hằng ngày bằng nc lá trầu hoặc lá chè xanh xem đỡ k

mom cứ rửa nước lá trầu hàng ngày cho đỡ nhé

nếu ko hôi, ko ngứa thì ko sao đâu mom

rửa nước lá trầu không m nhé..

mom nấu lá trà xanh vệ sinh nha

k hôi k ngứa thì k sao mom nhé