Ra máu khi mang thai tháng thứ 4 phải lsao?

E hoang mang quá cm ơi. E mang bầu tháng thứ 4 bị ra máu, hồi 3 tháng đầu sợ con chưa ổn định nên e giữ kỹ lắm. Đến tháng này thì thả lõng ra xíu nên tối qa 2vc có gần gũi, đến sáng nay thì thấy ra chút máu, ko biết có bị động thai hay ko nữa? Hic. Có mom chảy máu khi mang thai tháng thứ 4 mà vẫn ổn ko ạ

5 Các câu trả lời

Mh nghĩ mom nên đi khám xem thế nào. Vì ra máu khi mang thai khá nguy hiểm đó mom. Có thể lúc qan hệ mom chọn tư thế ko phù hợp vs dùng sức nhìu quá. Qan hệ lúc này cũn dc nhưng phải chọn tư thế quan hệ phù hợp, an toàn trong thai kỳ. Cần thiết thì sử dụng thêm chất bôi trơn và nhớ luôn sử dụng bao cao su để tránh viêm nhiễm phụ khoa

Mang bầu tháng thứ 4 bị ra máu hay tháng nào cũng k tốt mom ơi. Có khi hqua hành sự mạnh quá nên tổn thương vùng kín, nay bị ra chút máu, nếu là nguyên nhân này thì k sao, nhưng nếu do động thai hay dọa sảy thì phải đi khám liền đó mom. Nếu có kèm đau bụng hoặc chuột rút thì phải khám gấp nữa mmom

động thai r m.. đi bv gấp nhé...

Đi kiểm tra liền Mom ơi

nên đi khám ngay m ạ