Bị ra máu khi mang thai 29w có nguy hiểm ko cm?

E tập đầi nhờ cm tư vấn. E bầu 29w r, tối qa e có qan hệ vs ck đến sáng nay thấy ra 1 ít máu nâu nhưng đến giờ e ko bị đau bụng hay khó chịu, bé vẫn máy đều như mọi ngày. Sáng giờ e cũn ko dám đi lại nhìu chỉ nằm án binh bất động trên giường và ko thấy máu ra nữa. E có cần đi khám ko cm ? #xinykiencacmom

8 Các câu trả lời

Bị ra máu khi mang thai 3 tháng cuối mà ko có dấu hịu như sốt, mất ngén, đau bụng, ra máu nhìu, thai ko máy thì ko cần lo nhưng để đảm bảo thì mh nghĩ mom nên đi khám cho yên tâm. Có thể do qan hê mạnh nên ảnh hưởng đến thai, bsi sẽ kiểm tra nếu cần có thể phải đặt thuôc nha mom. Còn bây giờ mom nên hạn chế đi lại, làm việc nặng. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, uống nước nhìu. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín thường xuyên và cẩn thận

Mom hỏi khi mang thai bị ra máu có sao không thì đó là dấu hiệu k tốt nhamom. Ra máu nâu có thể là do quan hệ hơi mạnh làm tổn thương trong gây xuất huyết. Mom chú ý thai máy, đếm đều đặn và xem có đau bụng hay co thắt nhiều k thì đi khám ngay nhé, còn nếu êm r thì k sao, lần sau cần chú ý

giai đoạn mang thai thì ra máu đều là bất thường nha mom, đừng chủ quan, đi khám xem sao

mang thai ra máu k tốt nha nên đi khám liềnmom ơi

ra máu là dấu hiệu động thai.nên đi khám nha m

nên đi khám m nhé.. kiểm tra cho chắc nè m..

bầu mà ra máu thì đi khám cho yên tâm m ạ.

Đi khám xem ntn Mom