Nhà ck hắc ám có mom nào giống z ko

Chuyện là 2 mẹ con e tránh dịch ở nhà ngoại thì mẹ ck kêu về thấy nhà cũng âm tính đc 1 tuần rồi mới về đc 2 ngày e phát hiện ra bà chị có bị f0 mà cả nhà giấu vk ck e trong khi đó mẹ ck bã sợ bã đeo khẩu trang z mà kêu e với con về miêmg nói thương cháu mà z đó nó bị f0 một lần ko sao muốn nó bị nữa hay j e tức ghê luôn ak

2 Các câu trả lời

ui trời nhà có f0 mà còn kêu cháu về. bị dính khỏi thì nhanh chứ hậu covid mới là điều đáng sợ. k hiểu mẹ ck m nghĩ gì

Nhà có cháu nhỏ mà bà thương cháu vậy luôn hả trời . K kieng cho cháu thì thôi chớ đằng này còn gọi về

2y ago

bã kêu e về làm mọi lo cơm nước cho bã chứ j trong khi đó bã còn nói nhớ hai đứa cháu ngoại đứa 8 đứa 10 tuoi mún chết mà hk dám kêu vô trong khi đó còn e mới 11 tháng kêu về