Sữa bầu similar

Cho em hỏi các M là em uống sữa bầu similar vị dâu, nhưng pha thì nó cứ đóng váng lên như bã đậu. Là do sữa có vấn đề hay như vậy là bình thường ạ??? #xin_ý_kiến #BẦU #tập_đầu

6 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho,

Ko phải đâu mon . Mon pha nước hơi ấm thôi ko để sôi. Sôi nó bị vón như bị ván .

3y ago

em pha nước hơi ấm thôi cũng bị, nước nóng cũng bị. lần đầu e uống loại này nên ko biết như nào

Mom xem lại pha có đúng hướng dẫn k0 nhe. nếu đúng thì sữa mới có vấn đề à

3y ago

hạn đến t9/2021 mới hết ạ, nếu do sữa thì có đổi được không ạ, e mua ở siêu thị

Có thể do pha nước quá nóng đó mom

chất xơ nhìu ý

Quan tâm