mệt mỏi

Bực mình quá lên đây tâm sự với các mom Hnay đi thăm con vợ của thằng bạn của chồng em mới đẻ, xong vào thăm cũng nói chuyện hỏi thăm bình thường Đến hồi hỏi con em đc nhiêu kg rồi. E nói nay 34w được 2kg5. Thế là bà mẹ thằng đó bảo : "ôi bụng thế mà có 2kg5 à, thế là bụng nước rồi" Em nghe xong chỉ biết cười trừ nhưng khó chịu lắm các m ạ Xong bà chị nằm giường kế cũng chê con em nhỏ, bã bảo hồi 34w con bã 2kg4 bsi bảo nhỏ nên bã uống 2 hộp sữa bầu tới nay 37w bã sanh 3kg5. Chồng em bảo e không uống sữa bầu, chỉ uống sữa tươi thôi. Bã bảo sữa tươi có chất gì đâu mà uống làm gì. Sữa bầu mới tốt. Em là em khó chịu nhưng không muốn tranh cãi. Nên ngồi đc lúc kêu ck đi về. Chứ ngồi đó tí nữa chắc e lên máu. Cứ chê bé em nhỏ này nọ. Trong khi e nói e đi khám bsi bảo bình thường mà họ nói sao kì vậy. Rồi bv đó là bv tỉnh xập xệ nên e không chọn, e dự định sanh ở bv quốc tế trong tỉnh, thì thằng bạn ck e cứ sao k sanh ở đây đi, sanh ở đó mà nặng thì nta cũng chuyển về đây thôi Ôi em lạy, bv tỉnh đó e né còn k kịp nữa. Bầu bì khó chịu gặp nói nói hoài ức chế quá các m ạ

10 Các câu trả lời

Bầu bì hạn chế đi thăm đẻ thôi mom, ngta nói tốt thì ko sao, nói khó nghe là thấy bực mình liền hà, mình chỉ mong con khỏe mạnh thôi, sau này nuôi con lớn bt, có nhất thiết cứ phải so sánh cân nặng đâu nè hihi. Kệ đi mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

Bỏ ngoài tai những lời nói ko đâu nha mom, giữ tâm trạng thoải mái là đc, những tuần cuối con lên cân nhanh lắm. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

M hạn chế gặp nhữg ng ko có lời nói tốt đẹp . Và cố gắng đừg suy nghĩ nhiều m nha. Ăn uống và thư giãn nghỉ ngơi để đứa bé sinh ra miệng luôn mỉm cười. M nghe nhiều rồi bực mình tâm lý m ko vui sẽ ảnh huởg đến con lắm nhé.

Bơ đi mà sống m Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

chỉ cần mom ăn uống đủ chất được rồi và tinh thần thoải mái. mấy tuần cuối em bé mau lên kí lắm.mom sanh ở đâu tốt nhất cho 2 mẹ con thì sanh.

Vâng. Cảm ơn các m . E lên đây tâm sự với các m để thoải mái hơn tâm lý. Chứ e cũng mặc kệ mấy lời nói đó thôi. Con mình mình lo các m ạ

Kệ họ đi mom quan tâm làm zi cho mệt mình ko hơi đâu để ý những người như vậy chúc m khỏe mạnh nha

Bỏ đi mom. Con mình mình biết nó khỏe là được

Kệ thôi qtam cho mệt b ạ

Bơ đi m ạ