Chuyện nhà

Nhà có bà cô ck bã pik bã bị f0 mà bã ko nói còn đi chơi đi đám cưới rồi ra nhà e ko đeo khẩu trang cho lây chơi lây cho cả nhà e và con e nhà e mới vừa test hết đc một tuần mà bã vẫn còn bị z mà nay dát cái mặt ra nữa trong khi đó kêu bã test coi hết chưa bã nói test chi hết sốt là hết rồi ủa bà tính ra lây cho con tui nữa hay j dòng thứ ko có chút ý thức

5 Các câu trả lời

đời có mấy con mụ hãm lol cành cạch nhở? 😌

2y ago

bã lây cho hết cái xóm luôn hai mẹ con e về ngoại mới về nhà thì hôm nay bã lại ra còn nói là virut h trong không khí đầy ai yếu thì bị à nghe mà nóng máu hên là con tui hk sao chứ có j chắc tui với cào nhà bã

má ý thức như cái nùi giẻ vậy trời.

dòng thứ yêu nghiệt 😌😌

Nhiều người kém ý thức

chời, vô ý thức thế