Tâm sự vs các mom với ạ 😔

Cho em hỏi các mom này nha 😔 Từ lúc em cưới tới giờ tiền lương chồng em mẹ chồng em luôn giữ nói lo cho cháu vs gia đình có lo mà mỗi lần mua sữa tả cho cháu đều nói tiền bã , mặt hầm hầm , em ở nhà giữ con tới lúc lãnh lương thì giấu kh cho em biết lãnh lương chồng em cho em đc mấy trăm cái em bị chửi nói ba mẹ kh bít dạy em sỉ nhục chửi rủa , em muốn làm gì cho con nấu ăn cho con đều không được em em không có tiếng nói của người vợ 😔 Giờ em phải làm sao ạ 😔😔

5 Các câu trả lời

vậy ck mom ko đưa tiền cho mom mà đưa cho mẹ ổng à? ck gì lạ đời zay?🙄cọn zại ngoạn cụa mẹ đọ à? 🙄 mom phải nói chuyện thẳng thắn với ck lại đi mom ạ. Bà mẹ ck đang khi dễ mom đó

m lôi ck ra chỗ nào đó nói chuyện này cho rõ ràng, cứ vậy mãi thì không ai chịu nổi đâu

Mom nói chuyện thẳng thắn với chồng xem sao mom nha. Sống vậy, lâu dài không nổi đâu mom

mom nói chuyện vs ck tìm cách giải quyết,chứ cứ như thế mệt mỏi và khó sống lắm mom

mom fai nói chuyện lại với ck mom nha. chứ như v khó sống lâu dài được