Dịch tới Cần Thơ

Ôi lo quá các m ơi, thế hệ con cháu chúng ta sống trong sự nguy hiểm và cô lập. Rồi thì giá leo thang, xăng, ga, gạo, trứng, rau, củ , quả tăng vun vút mà tiền thì k tăng thêm, vì dịch có làm được gì đâu mà có tiền. Ngồi ở nhà ngáp ruồi, mà lơ mơ ngáp phải con ruồi bị covid là coi như xong.....biết đến khi nào con em chúng ra thấy được mặt trời, hít thở không khí tro g sạch, và tự do rong chơi đây. 😓😷

10 Các câu trả lời

Con mình 4th chưa đc ra ngoài chơi. Toàn đi chích ngừa ms ra ngoài thôi ☹️

giờ cách ly, chỉ Ck đi làm, mà thế này sữa con cũng k có mà uống luôn

đại dịch này lâu quá hơn cả năm r mà ko kết thúc

haizzzz, giờ ru rú ở nhà như con tu hú trong chuồng

buồn thiệt luôn, đâu đâu cũng có dịch

cầu mong cho đại dịch này mau qua😓😔

đi làm cũng chết ở nhà thì chết đói haizzz

3y ago

bởi z 😥😥

SG hôm nay lại kỷ lục..😢

cố lên mn oiq

rầu quá mom ơi 😥

3y ago

sợ thiệt m, nhiều khi ở nhà k cũng bị nữa.hix. mình bị k sao, sợ con thôi