Ý nghĩa 5 vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi trên bầu ngực: được coi là nốt ruồi đại cát, đại lợi của nữ giới, càng gần bầu ngực thì càng đem lại nhiều phước lộc may mắn cho chủ nhân cả về công danh lẫn tiền bạc. Nốt ruồi đỏ ở ngực phụ nữ: nốt ruồi son trên ngực trái là dấu hiệu cô gái này được nhiều người yêu quý và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Nốt ruồi đen ở nhũ hoa bên phải: được đánh giá là không tốt. Người nữ có nốt ruồi này tính cách thường sẽ rụt rè và ít bạn bè, dễ bị người khác lợi dụng. Nốt ruồi trên ngực phải phụ nữ: vị trí rất tốt, dự đoán chủ nhân sẽ gặp nhiều sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Nốt ruồi ở giữa ngực nữ giới: chủ nhân là một người tài năng, thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc. Nốt ruồi ở chân ngực: vị trí nốt ruồi mọc này là kho tiền. Người sở hữu nốt ruồi này sẽ cực kỳ giàu có, không về tiền bạc thì cũng về bất động sản, đất đai nhà cửa… Tham khảo nhân tướng học để dự đoán về vận mệnh của bản thân là cần thiết. Đừng nên quá tin hay kỳ vọng cuộc đời thật sự sẽ “sang trang” mà thực hiện những liệu pháp làm tổn hại bản thân các bạn nhé. Các mom của TAP còn biết những vị trí nốt ruồi nào may mắn với chị em phụ nữ thì comment bên dưới nha!

Ý nghĩa 5 vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ
36 Các câu trả lời

mình có 2 cái,1 cái phía dưới chân bầu ngực,màu nâu.trên bầu ngực màu đỏ.mà đc cái vẫn còn nghèo bền vững à.hi..😄

Có hẳn nốt ruồi đỏ bên ngực phải. Rất tiếc ko giống cái nào ở đây😂

Admin ơi cho mình xin mã vận đơn của quà tặng tháng 3 với ạ

Có cái ở chân ngực mà chưa thấy tiền đâu😂

ko có cái nào trong 5 vị trí này 😂

k có một nút rùi nào ở ngực..😆

có trên bầu ngực son,vs ở giữa

Có mà ở trên ngực trái cơ😅

E có cái ở giữa rãnh luôn.

Không có cái nào😅