nuốt ruồi xấu

E đang hoang mang lắm các m ạ,con e 3 tháng,hôm nay e tắm cho con,phát hiện cổ chân trái của bé có nốt ruồi đen,mà e tra google nói đó là nốt ruồi tàn tật do bệnh nguy hiểm gây ra...mà bé nhỏ quá k phá dc

13 Các câu trả lời

Đi khám chứ ko phải mạng luôn đúng mom nhé. Khám cho yên tâm. Con ko sao thì tốt, có vd thì bs sẽ chỉ định phương pháp.

4y ago

Cám ơn m nhé,mình nghĩ chắc k sao đâu

Nốt ruồi thôi mà mom.kệ đi con ốm thì hãy đi khám vẫn ngoan ăn ngủ khoẻ thì kệ nó đi

Con mh cũng có một nốt ở mông, cũng sợ chưa dám đi ktra luôn

M lo lắng thì cho bé đi khám cho yên tâm

4y ago

Ukm, nếu k có gì bất thường thì thôi,hạn chế ra ngoài trong mùa dịch

bé khoẻ mạnh là đk mom

đi khám cho an tâm m

Khám thử đi mom

nên đi khám

❤️

.