Câu nói yêu thích

" Có ai trong anh em lo lắng mà làm cho đời mình dài thêm một khắc không? " Sự lo lắng có thể đè bẹp 1 người dần dần ngã quỵ mà k cần bất cứ tác động nào. Nói như vậy k phải là chúng ta k được lo lắng, cuộc sống, kinh tế, dịch bệnh, chiến trang, đói kém...v.v... Khiến chúng ta k thể nào k lo lắng nhưng chúng ta để sự lo lắng đó ở mức nào, hơi lo lắng hay quá lo lắng. Thật sự cảm nghiệm được tác hại của sự lo.lắng khiến mình k muốn ăn, thay đổi thói quen lối sống, các mối quan hệ, giấc ngủ, giảm hiệu suất công việc , làm này quên kia, dễ mắc bệnh phổi, tim, gan , dạ dày, mất trí nhớ, mất ngủ , già nua, xấu xí, da nhăn nheo .... Những điều này làm giảm tuổi thọ của con người. Giống như bệnh ung thư , càng lo bệnh càng mau tiến triển và nó k làm đời mình h dài thêm dù chỉ 1 khắc. Cuộc sống này khiến chúng ta lo lắng và nhiều và chẳng đi vào đâu, dịch bệnh, kinh tế, khó khăn , nghèo đói khiến mình dừng lại tất cả. Vậy nên khi có lo lắng chúng ta phải kiềm chế nó, k để nó làm chủ mình, k quá lo lắng, k để bị rối loạn lo lắng thì chúng ra mới có sức chống chọi dịch bệnh, có sức để chăm gđ và bé cưng nè 😍. #TAPquote

35 Các câu trả lời

đúng, đa số chúng ta bị quật ngã bởi chính cảm xúc, suy nghĩ của bản thân

Lo lắng có thể trở thàng căng bệnh của mọi người mọi nhà

cố lên m chúng ta cùng đồng lòng chống lại dịch bệnh nào

vâng.. lạc quan lên nào..☺☺

giờ lo hết dịch thui haizzzz

❤️❤️Cùng like chéo

like cho m. chéo m nha

cuộc sống mà

đúng vậy mom

chính xác nhé