Rau tiền đạo

Có mom nào bị rau tiền đạo mà vẫn sinh con đủ ngày đủ tháng k ạ.mk đi sâ bsi bảo nguy hiểm mà lo quá😔😔

Rau tiền đạo
16 Các câu trả lời

mình bị nhau bám thấp đây m, đỡ hơn nhau tiền đạo 1 xíu. bsi dặn ko đi lại nhiều, tránh đi xa. khả năg là sinh mổ để tránh nguy hiểm tới mẹ vì dễ bị xuất huyết lắm m ạ. m rág nằm nghỉ nhiều nhé, đừg khom lên khom xuốg hay ngồi xổm lâu. chúc m khỏe nhé

hạn chế đi lại, vận động mạnh nha mom.. nằm nghỉ ngơi thôi.. muốn giữ con đủ ngày đủ tháng thì phải kỹ 1 chút mom à..

mình bị nhau tiền đạo ra máu như nước vậy thai ms có 35 tuần bs phải mổ lấy thai gấp

tuyệt đối nghe lời bs thì sẽ an toàn m ạ. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh nhé

nghe lời bs nha mom, hạn chế đi lại, vận động mạnh nha

k biết giờ sao rồi, mong là mẹ khỏe con khỏe

chúc mom thai kì khỏe mạnh nha

nghe theo lời của bác sĩ nhe m

nghe theo lời bs thôi m ạ

nghe bs tư vấn thôi mom