Áp xe tắc tia vú có cục cứng

Áp xe tắc tia với khi sờ vào ngực có cục cứng thì làm cách nào cho bớt ạ Đầu vú bị đâu ạ

10 Các câu trả lời

Xoa xoa cục u đó rồi vuốt xui hướng ra đầu vú ấy, làm nhiều lần, nặn sữa ra. Tích cực vào. Đẻ phải mổ cạo áp xe ra thì còn hơn đau đẻ Còn đầu ti là nứt cổ gà hay toét đầu ti? Mua thuốc bôi ti thoa vào sau khi cho con bú/ vắt sữa

Lúc mình bị tắc sữa thì mình uống đinh lăng, chườm ấm và massage cho mềm vú sau đó cho bé bú. Bé ko chịu bú thì hút máy hoặc nhờ ck hút cho m. Để lâu nhiễm trùng nguy hiềm lắm. Chúc m và em bé luôn luôn mạnh khoẻ

mình chòm nóng nhờ ck hút ...hút máy sẽ rất đau bạn à..nhờ ck hút cho các tia nó thông roi minh hút máy sẽ ổn thôi

mom nên đến BV để ktra và massage nhé ,tầm vài hôm là khỏi ,chị mk cx bị xong tấy sốt lên ấy

đi bvien đi m.để sốt cao là khó chữa đấy.mình đi bv bsy cho thuốc uống vẫn cho con bú bt dk nha

chườm ấm và cố gâng massage chà cho tan cục cứng đó. cho bé ti nhiều bên bị tắc

Phải hút ra đó mom ko là phải đi ng ta chiếu đèn kích hút ra

hic. này e ko rõ, chúc mom nhanh khỏi nhé

Đi viện khám rồi kê thuốc uống m ah

đẩy bài cho mom