Tắc tia sữa bao lâu thì bị áp xe :

Có cách nào thông tắc tia sữa không các mom, em đuối quá. Em bị tắc tia sữa sau sinh 3 ngày, giờ cặm cụi hút sữa mà tắc không ra. Bé đầu em cũng tắc tia sữa sau đó áp xe vú phải đi viện chọc hút ạ!! Giờ bé thứ 2 như vậy nữa em thật sự kiệt sức.. Giờ e cũng k nhớ đợt trước tắc bao lâu mà áp xe, e khiếp đảm lắm cm ơi, tắc bao lâu thì sẽ bị áp xe v cm

7 Các câu trả lời

Cách điều trị viêm tuyến sữa mà mh biết là uống nước đinh lăng hay chè vằng để thông tắc tia sữa, làm tan các hạch từ đó sữa mới chảy ra ngoài đc. Mom uống nhiều nước lọc. Ăn uống phong phú, đa dạng các món ăn để có đủ chất dinh dưỡng. Lựa chọc loại áo ngực cho mẹ bỉm, ko quá chật. Nên vệ sinh bầu ngực thường xuyên, có thể dùng khăn ấm lau ngực trc và sau khi cho con bú để tránh viên nhiễm

Dã man lăm smom ơi, mình cũng cơ địa dễ áp xe nên đợt cho con ti m stress lắm. Mom hỏi tắc sữa bao lâu thì bị áp xe thì trung bình thời gian để tình trạng tắc tia sữa chuyển thành viêm tắc tuyến sữa và trở thành ổ áp xe là 4 tuần. Nên m tìm cách thông tắc sớm chứ k là bị áp xe lại, đã từng bị dễ tái phát lắm. Mom có ở HCM k, có cô Nhất trị tắc tia sữa hay lắm

mom nhờ Ck mom giúp Yk,đầu tiên massage ngực trước,sau đó kêu a ấy cum tay lại kéo từ trên bầu ngực xuống,chỗ nào cục cứng cứng kéo hết,nhưng đau lắm,mom ráng chịu đựng,hồi mình sanh cũng làm z.đau mà nó k còn đông cứng lại nữa

mom uống nước ấm vắt sữa liên tục mom ạ .dù đau đến phát ngất ý .mình từng bị căng đến nỗi vắt không ra mà vẫn cố .chỉ 1 2 ngày thôi là sẽ thích nghi được mom ạ

mom uống nước ấm, mát xa vắt sữa liên tục nha

vắt sữa liên tục đi m ơi..

Đẩy bài cho mom