Tắc tia sữa

Mừng quá mấy m ơi, em bị tắc tia sữa mk lần đầu tiên bị nên thấy ngực căng cứng mk có mấy cục cứng cứng tưởng bị ung thư vú, lo lắng khóc lóc mấy ngày k dám đi khám, e sợ mình k qua khỏi nên tính mua bảo hiểm để sau này con được hưởng. Sau mấy ngày chườm khăn nóng thì cục cứng đã hết, e lên app thấy mấy m bảo đó là do tắc tia sữa thì e mới biết. Làm mấy ngày liền e lo tới nỗi ăn uống k đc j , h ngực bình thường lại rôi mới nhẹ người hẳn ra☺️☺️☺️

10 Các câu trả lời

Lúc mình bị cũng như mom, tưởng ung thư , phen này toang rồi 😂😂. Ai dè chăm hút vs chườm nóng là tan hết. Hú hồn 😁

cho nên, có bất thường thì phải hỏi rồi đi khám chứ đừng hoang mang rồi tra Google 😂

hihi, có gì bất thường là phải hỏi hoặc khám liền nha mom

lần sau thì đi khám luôn m nhé☺️☺️

hihi. hồi đầu e cx v. sợ quá chừng

chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh

ung thư vú nguy hiểm lắm à m

chúc mom sức khoẻ nha

may quá

hihi