😩 máy chị cho e hỏi cách thông tia sữa vs trị máy cục cứng đi ạ

😩 máy chị cho e hỏi cách thông tia sữa vs trị máy cục cứng đi ạ e sinh đc 13 ngày mà núm vú thụt hút sữa ra mà bị tắc tia sữa .vú cứ có mays cục cứng.. massage cho nó tan mỏi tay lun mà nó k tan:(

13 Các câu trả lời

nếu có mấy cục cứng. mom buổi sáng ngủ dậy đừng nói chuyện mà lấy nước miếng thúi mình tha dô chỗ vú rồi để tầm 10 15p r mom đi tắm rữa lại là 2 3 ngay la hết . em đã từng bị như vậy .em làm 2 3l là hết .

mom fai chườm ấm trước khi massage để tia sữa thông, dùng máy hút ra 1 phần, k dc hút cạn, vì hút cạn lượng sữa sẽ tiết ra nhiều hơn gây nên tình trạng tắc tia sữa ạ

chườm ấm, massage rồi nhờ ck hút ra giùm nè m. mình cũng k có núm nhưng ráng cho bé bú 1 thời gian là ổn thôi, cho bé bú nhiều nhất có thể luôn

m uống lá đinh lăng trị tắc tia sữa , m massage cho tan cục cứng đúng cách nè

m vắt cho thông và cho bé ti nhiu va mát xa ngực m nhe

chườm nóng, cho con ti nhiều vào nữa m..

cho con bú mạnh vào mom, còn ko phải hút ra

3y ago

k có ti chị ạ ☹️ hút ra cho ti dài đưa bé bú bé k bú luôn 😭

2m rồi chắc mom hết bị rồi nhỉ

giờ chắc là mẹ biết rồi chứ

K biết giờ m ổn chưa