Mong các mom có kinh nghiệm giúp đỡ

Các mom ơi em mới rạch áp xe vú đc 15 ngày, em thấy quanh chỗ vết rạch có cục cứng như khi mình bị tắc tia sữa vậy mà ko đau các mom có biết cục đó là sao ko ạ, đó là vết sẹo khi thịt đầy lên hay là hạch sữa mình chườm nóng là hết ạ📢#LO_LẮNG #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

mình nghĩ là hạch nè m. nhưng m nên đi khám cho yên tâm nha. mình lúc trước cũng nổi. sờ thì ko thấy đau. riết tan luôn

đi khám lại cho chắc để yên tâm mom ạ, nhưng mà k đau cũng k đáng lo đâu, nếu hạch sữa thì phải đau chứ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đi khám lại đi mom cho chắc

m nên đi khám lại m ạ

đi khám