.

Yung tipong gabi gabi ka nalang kung umiyak kase wala kang kakampi. Iniwan kana ng tatay mg baby, iniinsulto kapa ng pamilya mo, wala kang masabihan ng problema mo.

31 Replies

Pakatatag ka sis.. kaya mo yan! Kahit ganyan sila sayo ngayon lang yan isipin mo c baby.. mairaos mo lang sya wag mo isipin nasa paligid mo na nagbibigay ng negatibong salita o nu pa man sayo. C lord ang higit mong kakampi iiyak mo sknya lahat