😞😞😞😞😞

Sa dami ng problema di ko na alam kung anong uunahin ko. Ang hirap ng wala kang masabihan. Ang hirap na araw-araw pakiramdam mo wala lang silbi. Ayokong magsabi ng problema ko sa asawa ko, ayokong dumagdag sa iisipin niya. Gusto ko nalang matulog tapos wag ng gumising. 😭 Sobrang depress na depress na ko.

1 Reply

mamsh, your life matters. maaaring maisip mo na wala kang silbi pero para sa iba malaki ang impact ng existence mo, like masaya sila basta nanjan ka. pray na lang din po at sikapin nating makita ang bright side ng every situation, sending virtual hugs mamsh 🤗🤗🤗