.

Yung tipong gabi gabi ka nalang kung umiyak kase wala kang kakampi. Iniwan kana ng tatay mg baby, iniinsulto kapa ng pamilya mo, wala kang masabihan ng problema mo.

31 Replies

Pakatatag ka at piliin mong wag kang panghinaan ng loob. In time, you'll breakthrough from it. From all the pains... and you will learn from it. God has His plans for you. :) Laban lang!

Pray lang momsh. God always listen to our prayers. At di ka nya bibigyan ng ganyang pagsubok kung di mo po kakayanin. tiwala lang po magiging maayos rin po kayo no baby. 😘😘😘

Maging matatag ka po. Ipakita mo sa kanila na di ka talunan. Isipin mo na lang na binigyan ka ni Lord ng baby for you to be inspired more. God bless you always! 😇

Hugs. There are a lot of us here who've been there and survived. Take one day at a time, di mo mamamalayan nalagpasan mo na pala itong phase na ito. Hugs!

Stay strong, momshie! If you ever need someone to talk to, feel free to message me 😉 problema lang yan, nanay tayo! 💪🏻💪🏻💪🏻

Makinig ka nlang ng music or maglalakad lakad kapo. Libangin mo sarili mo, wag mo hayaang makulong ka sa lungkot. Masama para kay baby yan.

hi mamsh! be strong, hndi tayo bgyan ni lord ng problema kunfi ntin kaya lusutan. pray lang! wag msyado mag paka stress

Nandito lang ako pwede mo ako maging kaibigan. Naranasan ko din Yan. Drop your Instagram account and e follow kita

Be strong mommy.. Pray kay God na gabayan kayo ni baby and bigyan ka ng lakas na malampasan lahat ng pagsubok.

Pray lang mamsh. Iiyak mo lang pag di mo. na kaya para marelease yung pain mo. isipin mo. nalang yung baby mo