.

Yung tipong gabi gabi ka nalang kung umiyak kase wala kang kakampi. Iniwan kana ng tatay mg baby, iniinsulto kapa ng pamilya mo, wala kang masabihan ng problema mo.

31 Replies

mommy iyak mo lang yan lahat2. just embrace the pain until it hurts no more.. bigyan mo ng timeline lahat ng pain, walng binibgay ang dyos na problema na d kaya natin lutasin besides your baby needs you more then anyone else..yakapin mo baby mo mommy sya lang ang kakampi mo s lahat.compose yourself again pra sa inyo ni baby. mas kailangan ka ni baby kysa kanino pa jan.