ano ba ang dapat kung gawin?

yung mister ko binibigyan lang ako ng pera pag nagkakasakit ako simula ng nagsasama kami kahit piso sa pera niya never niya sakin binigay kahit kelan hindi pa ako nakakahawak ng pera galing sa kanya nagagalit siya sakin pag kinuha ko pera niya at sabay sabi ng "ako na ang maghahawak" pagpapasok na siya sa trabaho niya nag iiwan naman siya ng pagkain ko pinagbabawalan din akong lumabas kahit sa tapat lang ng bahay namin

1 Reply

Magusap kayo ng maayos magasawa mi kasi kayo lang din makakalutas ng problema nyo.