dapat na ba????

Dapat na ba? Dapat kona ba siyang hiwalayan kahit buntis ako 12weeksna tyan ko pero imbis na siya ang nag ttrabaho ako ang nag ttrabaho sabay hingi siya ng hingi ng pera pag pinag hahanap siya ng trabaho bibigyan ko siya ng pera para may pang gastos manlang pero di ako sure na nag hahanap ba talaga siya kase pag dating ng hapon nakatambay na siya sabay hihingi pa siya ng pera sakin sabay kukuha pa siya ng pera sa bag ng diko alam tama po ba yun? ako yung nag hihirap sabay siya nakatambay lang ano po dapat kong gawin??

2 Replies

Kausapin mo muna mommy kung ano ba balak nya sa buhay nya at sa inyo ni baby. Kasi kung mukhang wala naman, better leave him na. Kesa dagdag stress at gastos lang siya. Ung mga binibigay mo sa kanya much better ipunin mo na lang para sa paglabas ni baby ready ka. And also pray na iguide ka ni Lord sa pagdedecide.

Usap po muna kayo mommy. Tanungin mo Kung ano ba talaga plans niya para sa family niyo. Mas maigi kasing mapagusapan niyo munang dalawa yan bago ka magdecide. Tanungin mo din muna side niya.