Madamot si daddy

Ask ko lang po may right po ba ako na ako naman humawak ng perang sustento ng tatay ng anak ko? since newborn si baby never ako mamili ng for.ula milk para kay baby. kapag ako humawak ng pera jiya pang check uo ni baby hinahanapan pko ng resibo. never siya nag sorry at nagthank you sakin simula pregnant gang 1y.o. si baby namin. pag bumibisita naman dito sa bahay si baby lang binibigyan ng pagkain. sakin wala kahit isang candy lang. halos lahat ng role ko as a mom ginawa ko. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstmom #advicemommies

3 Replies

bat sino ba humahwak ng sustento ng anak mo? medyo nguguluhan lang ako sa way ng kwento mo mhie.. anyways,kung ang ibg mong sbhin is wala syong bnbgay na pera ung tatay ng anak mo dhil sya mismo ang bumibili ng pangagailangan ni baby eh dpende yan..im assuming hiwalay kyo dhil my word na DUMADALAW. kung kasal kyo may right ka. kung hndi, as long as bnbgay nya needs ni baby mo wala kna dpt ireklamo. and base sa pkikitungo sayo ng tatay ng anak mo, yung anak byo nlng tlaga ang concern nya. hndi kna ksma. or if gsto mo mgkapera ng sarili, mgwork ka. un nga lang papaalga mo c baby mo. nasa syo naman yan if ano priority mo. since ang bungaad mo sa tanong mo is kung pwede kaba humawak ng sustento ng anak mo.

kung hirap ka pakainin si baby. magpabili ka sa tatay ng high chair. pabilhan mo ng mga gamit na makakagaan sa pag aalaga mo sa baby nyo. totoong swerte na ang baby na may responsableng tatay na maibigay ang needs nya, pero hindi pa rin biro ang mag alaga ng bata kaya hindi sapat na kailangan lang ang maibigay nya. dapat ay yung makakatulong rin sayo bilang nag aalaga sa bata. pag ayaw, palit kamo kayo ng posisyon. ikaw ang magbigay ng gatas sya ang mag alaga at magbabantay sa bata. hehehe check mo ang response.

ikaw po ba ang nag aalaga sa baby mi? kung may usapan kayong sagot nya pangangailangan ng bata. idemand mo sa kanya lahat. ipabili mo lahat ng kailangan. maski yung hindi kailangan pero feeling mo ay mas makakagaan sa trabaho mong alagaan ang bata ay ipabili mo sa kanya. mahalaga naman ay hindi nya pinababayaang maubusan ng gatas ang bata. kung separated na po kayo ay wag ka na maghanap pa ng kung ano sa kanya. mahalaga po ay maibigay nya ang pangangailangan (at sobra) sa bata.