Asawa

Cno po dito ung di rin maasahan ung asawa sa pag aalaga ng baby? Sobrang inis ko sa asawa ko di man nia ako alam tulungan mag alaga sa baby namin sobrang pgod pa

3 Replies

Hi mommy! I've been through that also. Keep talking to your husband. Tell him what you need him to do. Minsan kasi ang mga husband natin, d rin nila alam ano ang kailangan nilang gawin para makatulong sa atin. Kausapin mo sya at ilatag mo ang mga gusto mong gawin nya at kung ano ineexpect mo sa kanya na mga tulong with regards kay baby nyo. Nakailang usap din kami bago ko nakita sa husband ko yung ineexpect ko na tulong. So be patient and just keep talking to your husband about it.

yung husband ko never talaga syang tumulong sakin sa pag aalaga ng baby natatakot kasi sya kahit umiyak lang yun tapos nasa cr ako tatawag talaga yun kahit magbuhat takot sya..sabi nya di nya alam ang gagawin sa baby kasi first baby namin yun sya nalang gumagawa ng gawaing bahay sa baby lang ako..kausapin mo nalang baka natatakot din kasi sya wla syang alam sa baby.

5y ago

maiintindihan pa po kung ganyan asawa nio, pero merong iba gaya ng ky moms jan na hay naku, bakit may ganung asawa? need po sana talaga even n some other ways just like sa asawa mo, tumutulong naman at nakakaintindi ng pagod ng nanay ng anak nia,

try nio po xa kausapin para po masolusyunan moms, hirap naman ng ganyan, sorry pero qn ako s kalagayan mo hindi ko yata kaya yan, magagalitin aq pag sobra na eh, then lalabas n lahat ng saloobin q s kanya, kahit ganun at d end narerealize din naman nia n may kasalanan sya o pagkukulang,