No me time

Sino po dito sya lng nag aalaga ng newborn hingi po ako advice, kasi wala po ako katuwang mag alaga ng baby ko my time wala talaga ako tulog

2 Replies

ganyan din ako nung 1st month nmin ni baby..ako lng boung araw hanggang gb kay baby kaya puyat tlga pumayat ako bigla dhil hindi ko n rin mkuhang kumain..pero ok lng nmn skin kc mbilis lng sya lalaki .ngaun 3 mnths na sya..sinasabayan ko sya mtulog para nkka pagpahinga din ako..

baby ko mg 2months pa lng

Related Articles