pt

hello mga mommy aq ulit , ask q lng sana kung pde n b mag test ng pt kc d q alam nararamdaman q eh nag mens aq ng bali 1 day lng un pag dating ng gabi wala n eh tpos ang sunod n araw patak ng 1 beses wala n ulit thank u sa mkakapansin

5 Replies

same situation here. spotting lang pero yung sakin umabot ng 7 days. unlike my regular period na malakas talaga. etong mena ko ngayon mga 1-3 patak lang. nag pt ako negative. or baka maaga pa. hays ewan dko na alam 😔

5y ago

naka pag pcheck up k n po b ?

red po ba yung da inyo or brown? kse ako po di p din ngkkamens

ask your ob for professional care and assistance

try mo po magpt pwede naman para sure ka

kung delayed ka na po, pede na.

5y ago

d po aq delay eh nag spotting lng aq