breast problem.

Yung breast ko panay ang tulo. Hndi ako nag pupump. Balak ko mag pump kasi sayang nmn. Ilang oras kayo nag pupump at intervals niya? Thank you. P.s. may pa seminar kasi din ako. Ano pwedeng ilagay sa bra para hndi natulo. Salamat

9 Replies

Lagyan mo po ng breast pads. Make sure lang po dala ka extra lalo na if whole day seminar mo. Kasi madali din mapuno yun kasi manipis lang. Ako naman job interview ko nun. Eh madami palang exams whole day siya. Nung time ko pa para painterview sa director nagleak na hng breast pads ko and sobrang obvious sa damit ko. Lesson learned. Haha

Yung pag pump kasi daw depende sa efficiency ng breastpump mo. Yung friend ko hand express lang siya. 30 minutes each breast. Every 3-4 hrs nung una. Pwede daw maglagay breastpad or breastmilk shell pang salo ng let down.

Momsh sayang yung milk mo try mo po saluhin ng bottle habang naglatch si baby. Breast pads po or para hnd magastos pwd k pong maglagay ng maliit n bimpo para lang hnd lumusot sa damit

Kung nasa bahay ka, pwede mo saluhin using haakaa para di sayang ang letdown. Pag nasa labas ka naman, lagyan mo breastpad or small towel or pwede sguro panty liner. Gupitin mo nalang.

pwede magpump 30mins before dumede si baby.. breast pads nilalagay ko para di tumulo sa damit

May mga nabibili pong breast pads na pwede ilagay sa loob ng bra. :) God bless po!

Kng gno kadalas magdede si baby gnun din kadalas ang pag pump

Breast pads po.

Mga 5-10mins lang ako nagpupump. 3oz un nakukuha ko sa isang boob. May nabasa ako na dapat every 4hrs daw nagpupump. Kelangan imimic daw kung paano ung pagdede ng baby satin. Pero ako once a day lang ako nagpupump 😅

5y ago

Sa una nga daw every 2-3 hours pero habang tumatagal pag madami na napapump pwede na every 4-6 hrs

Related Articles