Breast pump sa ref

Hi mga mi..ask q lng kung pede ba ilagay sa ref ung breast pump ng hindi pa hugas?every hour kasi ako nag pupump sa work ko and hindi na kaya ng oras kung huhugasan ko pa..then gagamitin q ulit the next hour ng hindi hugas..pede ba yun?salamat sa sagot🫶

2 Replies

Parang too much na yung every hour? Wala nang oras maggenerate uli milk ung breasts mo po . Atleast 2 hrs sana . At yes as long as nasa sealed plastic at nakarefrigerate once a day lang din ako naghhugas

6mo ago

Anung sealed plastic mii ung katulad ba ng mga ziplock?

possible merong contamination

6mo ago

Salamat mii😊