breast problem.

Yung breast ko panay ang tulo. Hndi ako nag pupump. Balak ko mag pump kasi sayang nmn. Ilang oras kayo nag pupump at intervals niya? Thank you. P.s. may pa seminar kasi din ako. Ano pwedeng ilagay sa bra para hndi natulo. Salamat

9 Replies

Yung pag pump kasi daw depende sa efficiency ng breastpump mo. Yung friend ko hand express lang siya. 30 minutes each breast. Every 3-4 hrs nung una. Pwede daw maglagay breastpad or breastmilk shell pang salo ng let down.

Related Articles